HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

dự án SACOMREAL - 

TTC Land


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS


Huyền My tiết lộ gây “choáng” về biệt thự tiền tỷ sắp sở hữu


Căn biệt thự Á hậu dự định mua nằm trong một khu đô thị cao cấp ven sông Cầu Kinh, Quận 7 với giá trị lên đến hơn chục tỷ đồng.

huyen-my-tiet-lo-gay-choang-ve-biet-thu-tien-ty-sap-so-huu-huyen-my-bat-mi-ve-ngoi-nha-tien-ty--1

Huyền My hé lộ việc mua một căn biệt thự cao cấp ven sông Quận 7 cách đây không lâu trong lễ ra mắt dự án mà cô là đại sứ. Thông tin ngay lập tức phủ khắp các trang báo bởi theo giới bất động sản, giá trị một căn biệt thự ven sông tại quỹ đất vàng khu Nam hiện tại rất đắt, lên đến hàng chục tỷ đồng.

huyen-my-tiet-lo-gay-choang-ve-biet-thu-tien-ty-sap-so-huu-huyen-my-bat-mi-ve-ngoi-nha-tien-ty--2--1468894596-width500height333

Ngay khi thông tin vẫn còn đang gây xôn xao thì cuối tuần qua, Huyền My cùng mẹ bị bắt gặp xuất hiện tại công trường dự án khu đô thị cao cấp nói trên trên đường Bùi Văn Ba, Quận 7, TP.HCM.

huyen-my-tiet-lo-gay-choang-ve-biet-thu-tien-ty-sap-so-huu-huyen-my-bat-mi-ve-ngoi-nha-tien-ty--3--1468894596-width500height750

Á hậu mặc gợi cảm khi xuống công trường đi tham quan dự án. Cô mặc một thiết kế của Lê Thanh Hoà, phối cùng đồng hồ Rolex gần 400 triệu đồng.

huyen-my-tiet-lo-gay-choang-ve-biet-thu-tien-ty-sap-so-huu-huyen-my-bat-mi-ve-ngoi-nha-tien-ty--4--1468894596-width500height333

Bị đồn có đại gia chống lưng khi liên tiếp đi xe sang, diện hàng hiệu và mua nhà tiền tỷ, Huyền My lên tiếng phủ nhận trong một bài phỏng vấn gần đây. “Sau đăng quang hai năm, My đã có thể tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ để mua sắm các món đồ yêu thích và thực hiện các dự định riêng. Với ý định mua nhà lần này, My thảo luận cùng gia đình rất kỹ lưỡng trước khi đưa mẹ vào Nam xem mặt bằng và sơ đồ dự án. Tiền mua biệt thự do My dành dụm và một phần được bố mẹ hỗ trợ” – Á hậu cho biết.

huyen-my-tiet-lo-gay-choang-ve-biet-thu-tien-ty-sap-so-huu-huyen-my-bat-mi-ve-ngoi-nha-tien-ty--5--1468894596-width500height333

Huyền My đi bộ tham quan khuôn viên và xem tiến độ xây dựng. Dự án Jamona Golden Silk mà người đẹp quan tâm vừa ra mắt đã gây chú ý bởi có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6 ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa. Được biết, đây là vị trí cận giang hiếm hoi còn lại tại Quận 7.


Lần đầu mua nhà ở Sài Gòn, Á hậu nhờ chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng. Cô quan tâm đến biệt thự đơn lập ven song để có hướng nhìn đẹp, thoáng đãng. Mẹ Huyền My luôn theo sát để hỗ trợ con gái trước quyết định lớn.


Khu đô thị cao cấp ven sông Huyền My tham quan được nhận định an ninh, yên tĩnh, được Sacomreal đầu tư 31 tiện ích đẳng cấp. Từ đây có thể thấy cầu Phú Mỹ, kết nối thuận tiện đến các quận lân cận.


Huyền My ưng ý khi chọn được căn biệt thự ưng ý với giá trị sống đẳng cấp. Ngoài việc có chốn đi về thuận tiện ngay trung tâm Quận 7, Á hậu vui mừng vì có không gian riêng như resort giữa Sài Gòn để bố mẹ vào Nam có nơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Nguồn: Khám pháTIỆN ÍCH

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CÁC MẪU NHÀ

  Mẫu Nhà Đơn Lập

   Mẫu Nhà Liên kế


  Mẫu Nhà Song Lập

Mẫu Nhà Tứ Lập