HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

dự án SACOMREAL - 

TTC Land


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS
 JAMONA HOME RESORT - CHO HẠNH PHÚC TRỌN VẸNTừ nhà ở đến không gian sống


Tự cổ chí kim, ai cũng hiểu rằng phải “an cư” mới có thể “lạc nghiệp”. Ngôi nhà trở thành điều kiện cần cho một cuộc sống ổn định và tổ ấm hạnh phúc. Đó là nơi ta trở về luôn có những tình yêu lớn lưôn dang rộng vòng tay đón chào, là nơi bữa  cơm gia đình rộn ràng hơn với đầy ắp tiếng cười,  là nơi nỗi buồn vơi đi và niềm vui được nhân rộng và là là nơi hạnh phúc không bao giờ vơi.


Khi cuộc sống khắt khe với bao chật vật về vật chất đã qua đi, ta lại cố gắng tìm một nơi trọn vẹn hơn cho hạnh phúc viên mãn của gia đình mình. Đó là nơi mà mọi sáng tạo được chắp cánh, nơi tình yêu được thăng hoa, nơi hạnh phúc gia đình là bất tận và là nơi ta tìm về để cảm nhận sự yên bình, ấm áp nhất của cuộc sống, bỏ lại sau lưng bao chen lấn, bộn bề của cuộc sống thường nhật.


Tạm lánh những bộn bề của chốn đô thị phồn hoa, nhộn nhịp, ta lại tìm về với không gian yên bình trong ngập hạnh phúc. Nơi có khu vườn nhỏ bình yên với hoa lá xinh tươi cho ông bà vun trồng mỗi ngày; nơi có gian bếp yêu thương để mẹ đong đầy tình cảm cho cả nhà mình; nơi bố quên đi những bộn bề, lo toan của công việc để trở về trong cái ôm thật chặt của con; nơi có góc cà phê bình yên cho chị ngắm bình minh mỗi ngày và là nơi có con đường rộng rãi để con đạp xe thoả thích với cô bé hàng xóm… Là nơi là gia đình ta sống trong trọn vẹn yêu thương!


Hơn cả một ngôi nhà, đó là một không gian sống viên mãn.


Jamona Home Resort – Cho hạnh phúc trọn vẹn


Jamona Home Resort là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.Thẩu hiểu từng tâm tư,  tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi sáng tạo ra Jamona Home Resort để cuộc sống được chắp cánh yêu thương. Hơn cả một ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống với hạnh phúc và bình yên được lấp đầy mỗi ngày.Tại Jamona Home Resort, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn hạnh phúc. Chỉ còn cách một quyết định để Jamona Home Resort trở thành nơi tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.Tất cả cho hạnh phúc trọn vẹn của Quý khách hàng! 
  Liên hệ: CTY TNHH MTV KD DV ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
Địa chỉ:  Lầu 3 - Intan Building, 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0985 889 990TIỆN ÍCH

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

CÁC MẪU NHÀ

  Mẫu Nhà Đơn Lập

   Mẫu Nhà Liên kế


  Mẫu Nhà Song Lập

Mẫu Nhà Tứ Lập